Hướng dẫn kiểm tra tốc độ đường truyền internet

Posted by nguyen khang on 10:32


Chào các bạn!

sua-chua-may-tinh-thuy-khue

Hôm nay tôi xin hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tốc độ đường truyền internet của các bạn

Bạn làm theo hướng dẫn sau đâyMở trình duyệt internet raVào www.google.com.vnSau do cac bạn gõ vào speedtest.net Trong tìm kiếmnhấn vào đường links trên cùngđây chính là trang web dùng để test tốc độ đường truyềnbạn nhấp vào begin testchờ một lát sẽ có kết quả thông báobạn sẽ được thông báo download speed trong trường hợp này của tôi là 20.62Mbps
và tốc độ upload upload speed sẽ là 23.34MBPSCảm ơn các bạn bây giờ thì các bạn đã biết các rồiKAIO REGARD!!!!!!!!!!!KAIO REGARD!

Các khách hàng ở các phố như Hoàng Hoa thám, Liễu giai, Lạc Long Quân, Võng Thị, Trích Sài, Đường Bưởi, Văn Cao, Phan Kế Bính, Đội Cấn, Vạn Bảo, Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Nghĩa Đô, Tam Đa, Ven Hồ, Nguyễn Đình Thi, Đông Quan, Trần Đăng Ninh, Phùng Trí Kiên, Tô Hiệu, Kim Mã, Ngọc Khánh, Nguyễn Công Hoan, Đào Tấn, Xuân La, Nguyễn Khang, Hoa Bằng, Đê La Thành, Nguyễn Chí Thanh Có thể tìm đến cửa hàng sửa chữa máy tính KAIO rất dễ dàng. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể gửi qua Email: suachuamaytinhthuykhue@gmail.com. Hoặc có thể liên hệ qua số diện thoại di động 0988.840.464. Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách tới dịch vụ của cửa hàng!!!!!!!!!!