Lỗi tất cả các chương trình đều mở bằng một ứng dụng

Posted by nguyen khang on 15:12 with No comments
Một thao tác nào đó đã khiến tất cả các chương trình của bạn đều mở ra bằng một chương trình mặc định. Có nhiều người đã quá lo lắng vì cả những biểu tượng phần mềm kế toán của họ cũng chuyển sang thành biểu tượng của chương trình mặc định này. Họ không biết mở phần mềm của họ ra bằng cách nào
Hình ảnh minh họa như ở dưới tất cả đều mở ra băng notepad. có thể sẽ không phải mở ra bằng notepad mà bằng một chương trình khác.
sua chua may tinh thuy khue


Hôm nay Kaio xin hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng nhất.
Cách 1:
Chạy File có sẵn tôi sẽ cập nhật bên dưới
http://www.mediafire.com/download/6oyb942lww56n0m/LKFixOpenwithFF.zip
Cách 2: Đối với những người có hiểu biết qua về máy tính có thể chỉnh sửa trực tiếp trên registy

Các khách hàng ở các phố như Hoàng Hoa thám, Liễu giai, Lạc Long Quân, Võng Thị, Trích Sài, Đường Bưởi, Văn Cao, Phan Kế Bính, Đội Cấn, Vạn Bảo, Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Nghĩa Đô, Tam Đa, Ven Hồ, Nguyễn Đình Thi, Đông Quan, Trần Đăng Ninh, Phùng Trí Kiên, Tô Hiệu, Kim Mã, Ngọc Khánh, Nguyễn Công Hoan, Đào Tấn, Xuân La, Nguyễn Khang, Hoa Bằng, Đê La Thành, Nguyễn Chí Thanh Có thể tìm đến cửa hàng sửa chữa máy tính KAIO rất dễ dàng. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể gửi qua Email: suachuamaytinhthuykhue@gmail.com. Hoặc có thể liên hệ qua số diện thoại di động 0988.840.464. Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách tới dịch vụ của cửa hàng!!!!!!!!!!